VNTRIP được định giá 45 triệu USD, gọi vốn thành công lần 3

0
712

VNTRIP – website & ứng dụng đặt phòng khách sạn trực tuyến đã gọi vốn thành công lần thứ 3 sau 2 lần trước đó (lần 1 là 3 triệu USD từ Alibaba từ CTO cũ của Alibaba, lần 2 là 10 triệu USD từ Hendale Capital), thông tin này đã được CEO của VNTRIP ông Lê Đắc Lâm xác nhận.

VNTRIP đang là startup du lịch hot nhất Việt Nam hiện nay
VNTRIP đang là startup du lịch hot nhất Việt Nam hiện nay

Ở vòng gọi vốn thứ 3, VNTRIP đã được các nhà đầu tư đến từ Thụy Sỹ IHAG Holding định giá 45 triệu USD (khoảng 1.000 tỷ đồng), tuy nhiên số tiền đầu tư không được tiết lộ.

Vntrip là hệ thống website và ứng dụng đặt phòng khách sạn trực tuyến ở Việt Nam, ban đầu công ty đã hợp tác với Booking.com để xây dựng hệ thống của mình, về sau vntrip tiếp tục hợp tác với Expedia để gia tăng nguồn phòng. Cùng với sự hợp tác với hai ông lớn trong mảng du lịch trực tuyến, vntrip cũng đã ra sức xây dựng hệ thống khách sạn của riêng mình.

IHAG là một công ty đầu tư đến từ Thuỵ Sỹ, hiện công ty này đang đầu tư ở nhiều lĩnh vực bao gồm các dự án ở Thuỵ sỹ lẫn các dự án trên toàn thế giới. Trong đội ngũ ban giám đốc của IHAG có ông Armin Meier vốn là cực giám đốc điều hành của Kuoni Travel – một công ty du lịch cung cấp dịch vụ du lịch sang trọng. Với sự đầu tư chiến lược này Vntrip có cơ hội tiếp cận với những nhà kinh nghiệm lâu năm trong ngành du lịch toàn cầu.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here