KKday ra mắt Marketplace cho Đông Nam Á, thúc đẩy chuyển đổi số

0
16

KKday vừa giới thiệu KKday Marketplace tại khu vực Đông Nam Á, một nền tảng được tạo ra để hỗ trợ các thương nhân địa phương trong việc phát triển hoạt động thương mại điện tử và mở rộng dịch vụ du lịch quốc tế.

KKday ra mắt KKday Marketplace
KKday ra mắt KKday Marketplace

Qua phân tích của KKday tại Thái Lan, Việt Nam, Philippines, Malaysia, Singapore và Indonesia cho thấy ít nhất 90% người bán các hoạt động tour & Activities ở Đông Nam Á vẫn chưa thực hiện quá trình chuyển đổi số. Tuy nhiên, hơn 85% khách du lịch (là người dùng KKday) đã quen thuộc và sử dụng thiết bị di động để duyệt thông tin, đặt hàng trực tuyến, thanh toán và tương tác với dịch vụ khách hàng.

KKday Marketplace mang đến sáu lợi thế chính cho các thương nhân, bao gồm khả năng nhanh chóng trong việc thiết lập cửa hàng, niêm yết sản phẩm độc lập, linh hoạt trong việc định giá sản phẩm, kiểm soát kho hàng chính xác, phản hồi đơn đặt hàng tức thì và tiếp cận lượng khách truy cập toàn cầu trên nền tảng KKday.

Tính đến hiện tại, KKday Marketplace đã có hơn 1.000 thương nhân trên toàn cầu, bao gồm các nhà điều hành hoạt động ngoài trời và nước, nhà cung cấp trải nghiệm văn hóa và các đại lý truyền thống. Các thương nhân này sẽ nhận được chiết khấu hoa hồng cho các giao dịch sớm.

Với mục tiêu tiếp cận 2.000 thương nhân trên toàn thế giới vào năm 2023, KKday Marketplace hướng đến các thương nhân nhỏ, không có nhượng quyền thương mại, với quy mô dưới 10 nhân viên và vốn đầu tư dưới 10.000 đô la Mỹ. Các thương nhân này sẽ tập trung phục vụ một thành phố hoặc hòn đảo, có khả năng đón nhận khách du lịch bình thường, sử dụng tiếng Trung hoặc tiếng Anh và cung cấp các chuyến tham quan chuyên sâu trong ngày và trải nghiệm chuyến tham quan nửa ngày.

Năm 2019, KKDay cũng đã thành lập rezio.io một hệ thống đặt chổ trực tuyến về tours & acitivites ở khu vực Châu Á, giúp các doanh nghiệp và địa phương thúc đẩy quá trình “chuyển đổi số”.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here