Traveloka gọi thêm 300 triệu USD từ BlackRock, Allianz

0
71

Traveloka đã gọi vốn thành công 300 triệu USD từ các nhà đầu tư bao gồm BlackRock Inc, Cơ quan Đầu tư Indonesia (INA), Allianz Global Investors, Orion Capital Asia và các tổ chức tài chính khác.

Traveloka gọi thêm 300 triệu USD
Traveloka gọi thêm 300 triệu USD

Celia Yan, người đứng đầu mảng tín dụng tư nhân châu Á tại BlackRock, cho biết: “Traveloka là công ty hàng đầu trong lĩnh vực du lịch trực tuyến ở Đông Nam Á, một khu vực với những điểm đến du lịch nổi tiếng nhất trên thế giới”. “Chúng tôi rất vui mừng trở thành nhà đầu tư chính như một phần của chiến lược tín dụng tư nhân của chúng tôi để hỗ trợ sự phát triển trong hoạt đồng kinh doanh của Traveloka.”

Ferry Unardi, Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của Traveloka, cho biết khoản tiền này sẽ cho phép Traveloka có cơ hội củng cố hơn nữa bảng cân đối kế toán và cho phép công ty du lịch trực tuyến này tiếp tục tập trung vào hoạt động kinh doanh cốt lõi của mình trong tương lai.

Traveloka ghi nhận lượng đặt dịch vụ du lịch tăng trưởng trong thời gian qua, dự kiến ​​sẽ đạt 36% vào năm 2024.

Traveloka đang xem xét phát hành cổ phiếu ra công chúng tại Mỹ hoặc Indonesia. Traveloka được định giá 3 tỷ đô la vào tháng 7 năm 2020, theo CB Insights.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here