FunNow – ứng dụng ăn chơi Đài Loan nhận được 5 triệu USD đầu tư

0
644

FunNow một ứng dụng về các dịch vụ giải trí, trải nghiệm,… đến từ Đài Loan đã nhận được một khoản đầu tư 5 triệu USD.

FunNow - startup đến từ Đài Loan
FunNow – startup đến từ Đài Loan

FunNow hiện đang hợp tác với hơn 3.000 nhà cung cấp để mang đến hơn 20.000 dịch vụ liên quan đến các hoạt động giải trí, trải nghiệm.

Ra mắt vào tháng 11 năm 2015, FunNow cho phép người dùng có thể đặt và nhận xác nhận ngay tức thì (instant booking) các hoạt động giải trí, trải nghiệm. Sử dụng định vị, người dùng có thể xem các hoạt động quanh mình như quán bar, dịch vụ massage, các trải nghiệm thú vị và có thể đặt chỉ với vài thao tác đơn giản.

Trong hai năm vừa qua, FunNow đã hợp tác với hơn 3.000 nhà cung cấp, và đã giới thiệu đến các khách hangf của mình hơn 20.000 dịch vụ. FunNow dự kiến doanh thu năm 2018 sẽ đạt 16 triệu USD, cao gấp 3 lần so với năm 2017.

Khoản đầu tư 5 triệu USD lần này được huy động từ vòng gọi vốn Series A của FunNow, do nhiều nhà đầu tư do Alibaba Entrepreneur Fund đứng đầu.

Trước đó, vào tháng 7 năm ngoái (2017) FunNow đã nhận được 1,5 triệu USD từ vòng pre-Series A để thúc đẩy tăng trưởng ở thị trường Đài Loan, Hong Kong và Okinawa.

Với 5 triệu USD đã nhận được, FunNow dự kiến sẽ đẩy mạnh hoạt động kinh doanh của mình đến các thành phố khác như Kuala Lumpur, Bangkok, Osaka, Bali và Tokyo.

Ông TK Chen giám đốc điều hành của FunNow cho biết “Thói quen của người dùng đang thay đổi – mọi người có xu hướng không lên sẵn kế hoạch các cho hoạt động của mình trước đó. Việc đến nơi và đặt chổ là xu hướng mới.”

Với cơ sở hạ tầng đầy hưá hẹn, tốc độ tăng trưởng tốt FunNow đang có tham vọng trở thành ứng dụng về activities hàng đầu ở khu vực Đông Á.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here