VinGroup thành lập công ty lữ hành mang tên Vinpearl Travel

0
2271

Tập đoàn VinGroup đã chính thức lấn sân sang mảng lữ hành khi chính thức thành lập Vinpearl Travel. Vinpearl Travel sẽ kinh doanh mảng du lịch inbound và outbound theo giấy phép đã được cấp.

Thời gian gần đây thông tin tuyển dụng của Vingroup cho các vị trí tại công ty du lịch được đăng tải, những đồn đoán về việc VinGroup sẽ lấn sân thêm sang mảng tour được đưa ra. Giờ đây thì thông tin này đã chính thức được công bố.

Giấy phép kinh doanh lữ hành của Vinpearl Travel
Giấy phép kinh doanh lữ hành của Vinpearl Travel

Trên website của Sở du lịch Hà Nội có giới thiệu về công ty VINPEARL TRAVEL LIMITED LIABILITY COMPANY kèm Theo thông tin về giấy phép kinh doanh lữ hành quốc tế. Theo giấy phép này thì Vinpearl Travel sẽ kinh doanh khách inbound và outbound, công ty do bà Nguyễn Mai Hoa làm chủ tịch. Bà Nguyễn Mai Hoa cũng là một thành viên quen thuộc trong các nhân sự cấp cao tại Vingroup, cụ thể: Bà Hoa là thành viên HĐQT Công ty CP Siêu thị Vinmart, Trợ lý cao cấp của Chủ tịch Tập đoàn về Nhân sự – Tập đoàn Vingroup, Tổng giám đốc VinSmart,… (nguồn cafef).

Giấy phép kinh doanh dịch vụ lữ hành quốc tế của Vinpearl Travel vừa được cấp vào tháng 7 năm 2019.

Việc mở rộng lĩnh vực hoạt động về du lịch của Vingroup gần đây đẩy mạnh, sau thành công của Vinpearl, Vingroup bắt đầu làm về hàng không (Vinpearl Airlines), nay là tổ chức tour (Vinpearl Travel),… Như vậy có thể thấy nhận diện thường hiệu mà Vingroup xác định cho mảng du lịch sẽ dùng tên là Vinpearl.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here