Tiqets & Klook công bố quan hệ đối tác chiến lược toàn cầu

0
22

Tiqets – nền tảng trực tuyến hàng đầu cho trải nghiệm văn hóa và giải trí ở Châu Âu – Bắc Mỹ, và Klook – nền tảng thương mại điện tử du lịch và giải trí hàng đầu ở Châu Á Thái Bình Dương, đã công bố quan hệ đối tác chiến lược toàn cầu, theo đó hai nền tảng sẽ hợp tác với nhau trong việc cung cấp các trải nghiệm đến cho người dùng của cả hai trên toàn thế giới.

Tiqets & Klook công bố quan hệ đối tác chiến lược toàn cầu
Tiqets & Klook công bố quan hệ đối tác chiến lược toàn cầu

Cả Tiqets và Klook đều là những nền tảng công nghệ đặt dịch vụ du lịch và giải trí hàng đầu ở các vùng địa lý khác nhau, thông qua quan hệ đối tác mới, khách hàng của Tiqets và Klook sẽ dễ dàng trong việc đặt các dịch vụ liên quan đến trải nghiệm của mình trong các chuyến đi ở bất cứ nơi nào đặt chân đến.

Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Klook, một trong những OTA ấn tượng nhất. Thông qua mối quan hệ hợp tác này, mạng lưới hơn 4.000 bảo tàng, điểm tham quan và nhà điều hành tour tốt nhất của chúng tôi sẽ được hưởng lợi từ khả năng hiển thị nhiều hơn trong thị trường châu Á Thái Bình Dương và Tiqets sẽ được hưởng lợi từ các nhà cung cấp dịch vụ mà Klook đã kết nối.
Luuc Elzinga, Chủ tịch & Người sáng lập Tiqets

Sự hợp tác với Tiqets sẽ mở ra cánh cửa mới cho cả hai nhóm khách hàng của cả hai, tạo nên những lựa chọn đa dạng nhất về các điểm tham quan và trải nghiệm trên khắp Châu Á Thái Bình Dương và Châu Âu. Klook đã phát triển trong đại dịch và chúng tôi đã tăng gấp bốn lần số lượng hoạt động trên nền tảng của mình trong hai năm qua với dự đoán du lịch sẽ phục hồi. Chúng tôi sẽ tiếp tục hợp tác chặt chẽ với những nhà cung cấp dịch vụ của mình để đẩy nhanh quá trình phục hồi của họ và tiếp cận nhiều khách hàng hơn nữa trên khắp thế giới.
Wilfred Fan, Giám đốc Thương mại Klook

Khi ngành công nghiệp du lịch bước vào giai đoạn phục hồi sau đại dịch toàn cầu kéo dài hai năm, cả hai công ty đã có sự trở lại đáng kể. Trong những tháng mùa hè, Tiqets đã chứng kiến ​​lượng đặt dịch vụ tăng 220% chỉ tính riêng ở Châu Âu và Vương quốc Anh. Tương tự như vậy đối với Klook, công ty đã ghi nhận ​​lượng đặt dịch vụ đi nước ngoài tăng gấp 11 lần so với đầu năm, đây là những tin hiệu cho thấy du lịch đang trở lại mạnh hơn bao giờ hết. Với thời gian nghỉ lễ cuối năm đang đến gần và mối quan hệ hợp tác đang được tiến hành giữa Tiqets và Klook, cả hai đều hi vọng sẽ gia tăng thêm số lượng các booking đặt dịch vụ của mình.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here