Agoda có giám đốc điều hành (CEO) mới

0
876

Vừa qua Booking Holdings (công ty mẹ của Agoda) đã ra thông báo về việc thay đổi vị trí giám đốc điều hành (CEO) của Agoda, theo đó từ ngày 01 tháng 06 năm 2018 John W. Brown sẽ trở thành giám đốc điều hành mới của Agoda, giám đốc điều hành hiện tại Rob Rosenstein sẽ đảm nhiệm vị trí chủ tịch của Agoda và là cố vấn đặc biệt cho CEO của Booking Holdings: Glenn Fogel.

John W. Brown người đã đảm nhiệm vị trí COO tại Agoda từ năm 2014, trước đó ông từng đảm nhận vai trò giám đốc sản phẩm. Với việc Brown lên làm CEO thì giám đốc sản phẩm Omri Morgenshtern sẽ đảm nhiệm vị trí COO mà Brown để lại.

Rob Rosenstein CEO hiện tại của Agoda cho biết: “John đã có đóng góp quan trọng cho hoạt động kinh doanh của Agoda trong tám năm qua cũng như là việc phát triển rộng của công ty.” “John là sự lựa chọn đúng đắn cho việc dẫn dắt Agoda”.

John W. Brown gia nhập Agoda từ năm 2010, trước đó ông làm việc tại Boston Consulting Group. Ông từng là cố vấn kinh tế cho Bộ Thương Mại và Công Nghiệp Afghanistan. Ông Brown có bằng cử nhân tại Đại học Yale và bằng MBA về tài chính của trường Wharton.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here