Traveloka bán thêm dịch vụ xe đưa đón sân bay, tour & activities

0
639

Website traveloka ngoài dịch vụ đặt phòng khách sạn và vé máy bay, giờ đây đã triển khai bán thêm dịch vụ xe đưa đón sân bay và tour & activities.

Traveloka triển khai dịch vụ vé tham quan

Traveloka một unicorn đến từ xứ sở vạn đảo Indonesia, được thành lập vào năm 2012, giai đoạn đầu Traveloka hoạt động như một trang so sánh giá vé máy bay (meta search), giữa năm 2013 Traveloka bắt đầu chuyển sang mô hình đặt vé như OTA, năm 2014 Traveloka mở bán thêm phần khách sạn.
Tính đến nay traveloka đã gọi được 920 triệu USD sau 5 vòng với sự đầu tư của nhiều nhà đầu tư/quỹ đầu tư: JD, Expedia, East Venture, Global Founders Capital, Hillhouse Capital Group, Sequoia Capital,… nó giúp traveloka trở thành một trong những unicorn của khu vực Đông Nam Á.

Việc traveloka mở bán thêm dịch vụ xe đưa đón sân bay, dịch vụ tour & activities có thể nói là không bất ngờ khi mà cả hai dịch vụ này đều phù hợp với tệp khách hàng của traveloka, chưa kể là tour & activities đang trở nên rất hot trong vài năm trở lại đây.

Cùng với sự xuất hiện của traveloka, mảng dịch vụ tour & activities ở Đông Nam Á nói chung và Việt Nam nói riêng trở nên cạnh tranh rất khốc liệt, đó là sự cạnh tranh giữa các OTA lớn như Klook, KKday, Traveloka với các OTA nội địa như Trippy.vn, Divui.com,…

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here