Bemyguest thay CEO

0
624

Bemyguest – nền tảng B2B về tours & acitivities đã thay CEO, Theo đó bà Blanca Menchaca sẽ đảm nhiệm vị trí CEO của công ty, CEO cũ Clement Wong (cũng là founder) sẽ rời vị trí CEO.

Trên LinkedIn của mình, Wong chia sẻ sau 7 năm điều hành Bemyguest ông muốn bước sang một bước tiến mới, Wong sẽ dành nhiều thời gian hơn cho gia đình cũng như cộng đồng khởi nghiệp và các chương trình từ thiện.

Menchaca – CEO mới của Bemyguest là một trong những co-founder của Bemyguest. Bà có kinh nghiệm hơn 12 năm kinh nghiệm trong mảng du lịch trực tuyến.

Nói về CEO mới của Bemyguest, Kei Shibata, đồng sáng lập và là CEO Venture Republic, thành viên trong hội đồng quản trị của Bemyguest cho hay: Sự lãnh đạo của Menchaca là động lực cho sự phát triển của Bemyguest trong thời gian qua.

Bemyguest được biết đến như là công ty có tốc độ tăng trưởng nhanh ở Châu Á trong mảng tours & acitivities. Trước đây Bemyguest phát triển cả B2C lẫn B2B tuy nhiên sau này chỉ tập trung vào B2B. Hiện được biết Bemyguest còn cung cấp giải pháp quản lý cho các bên nhà cung cấp dịch vụ du lịch như các công ty du lịch, chủ của các dịch vụ tham quan, show,… hệ thống quản lý có tên gọi là Xplore.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here